Giới thiệu

Đồ cũ 88 chuyên thu mua và thanh lý đồ văn phòng, nhà hàng, quán ăn, khách sạn, công ty, thu mua thanh lý đồ điện tử, điện lạnh, nội thất gia đình cũ… với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Thu mua tất cả các thiết bị văn phòng cũ: máy tính, máy in, máy photo, máy đếm tiền, máy fax, máy chấm công, máy chiếu…

Thu mua các đồ điện tử, điện lạnh của gia đình, nhà hàng, quán ăn: điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh, tivi, dàn âm thanh, bếp từ, hút mùi, hút bụi…

Thu mua tất cả các loại hàng nội thất của văn phòng, công ty, gia đình, nhà hàng: bàn ghế, tủ, kệ, quầy, đồ gỗ, sofa, giường…
Tất cả đồ cũ được chúng tôi đến tận nơi thu mua và chịu mọi chi phí tháo dỡ, vận chuyển. Đến với đồ cũ 88, bạn sẽ yên tâm về giá cả, giá thu mua của chúng tôi luôn là giá tốt nhất thị trường, người bán không lo bị ép giá hay trả giá quá thấp.

Với phương châm: “cũ người mới ta”, những món đồ bạn thanh lý không còn giá trị sử dụng với bạn nhưng chúng lại có ý nghĩa với người khác. Việc mua những thiết bị đã qua sử dụng nhưng chất lượng vẫn còn tốt và đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm 1 khoản chi phí khá lớn, nhất là đối với các công ty nhỏ mới thành lập, học sinh, sinh viên hoặc mua sử dụng gia đình.

Bạn có thể mua bán, trao đổi đồ cũ tại cửa hàng chúng tôi, đồ cũ 88 sẽ mang tới cho bạn mức giá hợp lý nhất với chính sách bảo hành tốt nhất cho các bạn!

Hotline 24/7:098 114 6849